Cung cấp ống gió giá rẻ nhất tại Thái Bình

Xưởng sản xuất cung cấp ống gió giá rẻ chất lượng tốt nhất hiện nay tại Thái Bình

Sản xuất Ống gió công nghiệp tại Thái Bình và các phụ kiện là một trong những sản phẩm chất lượng cao do Công ty TNHH TM & DV Ngoan Thành sản xuất. Các sản phẩm ống gió công nghiệp tại Công ty TNHH TM & DV Ngoan Thành luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về kĩ thuật, có độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mĩ. Tuy chất lượng vượt trội song sản phẩm ống gió công nghiệp tại Công ty TNHH TM & DV Ngoan Thành lại có giá thành rất cạnh tranh trên thị trường. Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống gió như ỐNG GIÓ VUÔNG, ỐNG GIÓ TRÒN XOẮN, ỐNG GIÓ MỀM phù hợp với các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.

Các sản phẩm ống gió tại Công ty TNHH TM & DV Ngoan Thành đều được sản xuất  theo tiêu chuẩn Smacna và ISO 9001:2005 theo yêu cầu của khách hàng với đa dạng kích thước với mức giá rẻ nhất thị trường, uy tín và chất lượng (Bảo hành 12-36 tháng)

  •  Vật liệu chế tạo: tôn mạ kẽm, inox
  •  Ứng dụng: sử dụng trong hệ thống điều hòa, thông gió, làm mát nhà xưởng, tòa nhà, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà bếp,..
  • Giá rẻ nhất toàn quốc, tiến độ nhanh, hàng đạt chuẩn chất lượng
  • Thẩm mỹ cao, có thể sơn và phối màu phù hợp vs công trình
  • Lắp đặt và vệ sinh dễ dàng, tiện lợi
  • Tiết kiệm chi phí vận hành do giảm bớt áp lực, tối ưu được luồng khí.

Công ty TNHH TM & DV Ngoan Thành chính là cơ sở sản xuất ống gió đáng để quý khách hàng hợp tác và tham khảo kỹ lưỡng khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống ống gió giá rẻ mà chất lượng uy tín

Mọi chi tiết xin Qúy khách liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ NGOAN THÀNH
Hotline: 0936632663
Zalo: 0978651281
Email: nguyenngocthanh187@gmail.com
Địa chỉ: Số nhà 17, Ngõ 455 Đường Lý Bôn, Tổ 32, P. Kỳ Bá, TP. Thái Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *