Chuyên cung cấp các loại quạt công nghiệp và các thiết bị về công nghiệp chất lượng tốt, đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, bảo hành dài hạn.
Công ty TNHH TM & DV Ngoan Thành được thành lập từ tháng 10 năm 2002, tiền thân là xưởng gia công cơ khí. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại quạt công nghiệp, hệ thống làm mát, hút bụi, lọc bụi và các công trình khác về cơ khí.
 
Công ty có đội ngũ cán bộ, công tác viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực thiết kế, chế tạo các sản phẩm cơ khí phục vụ cho sản xuất công, nông nghiệp và dân dụng. Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, sáng tạo được kế thừa từ xưởng gia công cơ khí .
 
Công ty TNHH TM & DV Ngoan Thành luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị máy móc, nâng cao tay nghề đội ngũ công nhân. Do đó sản phẩm sản xuất ra đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như giá cả.
 
 
Cho đến nay công ty đã và đang tạo được sự tín nhiệm từ phía khách hàng, đặc biệt là các khách hàng truyền thống. Sản phẩm của công ty không những sản xuất bó hẹp tại Thái Bình mà còn sản xuất ở các tỉnh lân cận như:  Nam Định, Hải Phòng, Hưng Yên,  Hà Nội….